அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்
01. கித்துலின் சிறப்பு என்ன?
கித்துல் ட்ரேக்கிள் ஒரு தனித்துவமான சுவை மற்றும் நறுமணத்தைக் கொண்டுள்ளது மற்றும் மேலும் சுவைக்க மக்களின் இதயங்களை ஈர்க்கிறது.
02. அனைத்து கித்துல் மரங்களும் தட்டுவதற்குப் பயன்படுத்தப்படுகின்றனவா?
இல்லை. 15மூ மட்டுமே பயன்படுத்தப்பட்டது.
03. முழுநேர இளம் தட்டுபவர்களைக் கண்டுபிடிக்க முடியுமா?
இளைஞர்களைத் தட்டிப்பறிப்பவர்களைக் கண்டுபிடிப்பது கடினம் மற்றும் இந்த வேலை மக்கள் மத்தியில் பிரபலமடையவில்லை. தட்டுபவர்களில் 65மூ பேர் தட்டுவதில் ஈடுபடும் குழந்தைகளை விரும்பவில்லை.
04. கித்துள் தொழிலில் நான் தொழில் செய்யலாமா?
ஆமாம் கண்டிப்பாக. ஒரு தொழில்முனைவோராகவும், தட்டுபவர்களாகவும் புதிய சந்தை வாய்ப்புகளை நீங்கள் காணலாம்.
05. கித்துள் கைத்தொழிலுக்கு ஏதேனும் பயிற்சி அல்லது தொழில்நுட்பங்கள் பயன்படுத்தப்பட்டுள்ளதா?
ஆம். முறையான பயிற்சி மற்றும் பாரம்பரிய தட்டுபவர்களைக் கண்டறிய கித்துல் அபிவிருத்திச் சபை உங்களுக்கு உதவும்.
06. கித்துல் பூவில் இருந்து ஒரு நாளைக்கு எவ்வளவு மகசூல் எடுக்கலாம்?
20-30 லிட்டர் , நாள்
07. இந்தத் தொழிலுக்கு ஏதேனும் பாதுகாப்பு முறைகள் பயன்படுத்தப்படுகிறதா?
ஆம், கித்துல் மரத்திற்குச் செல்லும்போது பாதுகாப்புப் பெட்டிகளை அணிய வேண்டும்.
08. பாதுகாப்பு கருவிகளை நான் எங்கே வாங்கலாம்?
நீங்கள் எந்த பாதுகாப்பு பொருட்கள் கடையிலும் வாங்கலாம்.
09. தொழில்துறையில் என்ன அச்சுறுத்தல்கள் உள்ளன?
வெல்லம் மற்றும் வெல்லத்தில் கலப்படம் செய்வது பொருட்களின் தரக்குறைவை ஏற்படுத்துகிறது. இது தேவையை நிறுத்துவதற்கு வழிவகுக்கும்
10. இறுதி தயாரிப்பின் தரத்தை கட்டுப்படுத்தும் மிக முக்கியமான காரணி எது?
சாப் தரம்